Menu

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời

CHIA SẺ YÊU THƯƠNG, LAN TỎA HY VỌNG

   Hưởng ứng phong trào quyên góp, ủng hộ các gia đình bị thiệt hại

trong vụ hỏa hoạn tại Phường Khương Đình ngày 12/09/2023

 

       Ngày 12/9/2023 tại số 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân đã xảy ra vụ cháy chung cư mini đặc biệt nghiêm trọng. Có rất nhiều người bị thương vong, làm cho nhiều người mất đi mái ấm của mình và gây ra những tổn thất không thể khôi phục.

    

      Hưởng ứng lời kêu gọi từ Ủy Ban MTTQ Việt Nam – TP Hà Nội số 278/TB – MTTQ -BTT ngày 15/09/2023 về việc tiếp nhận sự ủng hộ các gia đình bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn tại Phường Khương Đình, Ban Lãnh Đạo Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời đã dành sự quan tâm đặc biệt và mong muốn được sẻ chia và giúp đỡ tới các gia đình bị thiệt hại nặng nề sau vụ cháy.

 

Phát huy truyền thống tương thân tương ái nhằm kịp thời góp phần chia sẻ, động viên đối với các gia đình là nạn nhân trong vụ cháy, đại diện Ban Lãnh Đạo cùng tập thể CBNV của Công ty đã tới thăm hỏi và trao lại các khoản hỗ trợ tới 6 gia đình bị thiệt hại.

Trước sự quan tâm, chia sẻ của Công Ty CP XNK Dược Mặt Trời, các gia đình đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBNV Công ty.

 

0975 611 156