Menu

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời

Thông tin Công ty | Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời (SUN PHARMA) là doanh nghiệp hàng đầu chuyên nhập khẩu, xuất khẩu và cung cấp:

◈► Vật tư tiêu hao y tế: Dùng trong phẫu thuật, hô hấp, tiết niệu, kim tiêm, đồ bảo hộ không dệt dùng một lần,..

◈► Nguyên liệu thuốc thú y, thuốc thú y/ Thủy sản như vắc xin thú y nhập khẩu, chế phẩm sinh học,..

◈► Nguyên liệu thực phẩm chức năng, thực phẩm chức năng vitamin, men vi sinh,..

◈► Nguyên liệu mỹ phẩm & Bao bì đựng mỹ phẩm.

Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, đội ngũ của chúng tôi có nguồn lực dồi dào và giàu kinh nghiệm thị trường, đồng thời tập trung vào hệ thống quản lý khoa học và phương pháp làm việc hiệu quả. Chúng tôi luôn chú trọng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài với từng đối tác, hiện giữ vai trò đối tác chiến lược với nhiều nhà sản xuất uy tín tại Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc…Trong đó, thế mạnh của chúng tôi chính là:

❶ Nhà cung cấp vật tư tiêu hao y tế

▬ Các dòng sản phẩm vật tư tiêu hao y tế chuyên dùng công ty đang cung cấp: Vật tư sử dụng trong phẫu thuật, hô hấp, tiết niệu, bơm tiêm, kim tiêm, đồ bảo hộ không dệt dùng một lần,..

▬ Sản phẩm đa dạng và đảm bảo sản xuất đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn trong ngành y tế.

❷ Nhà cung cấp nguyên liệu dược phẩm, đặc biệt là nguyên liệu thuốc thú y/ Thủy sản

▬ Hoạt động kinh doanh và phân phối các nguyên liệu dược hoạt tính (API)

▬ Là đối tác tin cậy của các nhà sản xuất, nhà cung cấp nguyên liệu dược lớn trên thế giới cũng như các nhà máy sản xuất thuốc tân dược hàng đầu tại Việt Nam

▬ Sở hữu hệ thống phân phối vững mạnh tại Việt Nam, Lào và Hoa Kỳ thông qua các chi nhánh chính thức ở từng thị trường.

 

TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ

Tầm nhìn của Dược Mặt trời - SUN PHARMA

- Trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực Thuốc và Thành phẩm thuốc tại thị trường Việt Nam nói riêng cũng như Đông Nam Á nói chung. Bằng cách luôn cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được kết quả tốt nhất cho Khách hàng, quan tâm và tạo dựng sự nghiệp bền vững cho mọi thành viên thuộc công ty.

- Dược Mặt trời - SUN PHARMA đi theo triết lý kinh doanh đơn giản: Cống hiến tài năng và Chất lượng sản phẩm / dịch vụ để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, đóng góp cho một xã hội tốt đẹp hơn.

0975 611 156