Menu

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời

ĐẦU TƯ VÀO SỨC KHỎE, ĐẦU TƯ VÀO TƯƠNG LAI

                                                                                               Sức khỏe là kho báu vô giá,

                                                                     Không thể mua bằng tiền bạc hay vàng,

                                                                     Giúp ta thực hiện mọi ước mơ, hoài bão,

                                                            Là hạnh phúc, là niềm hy vọng, là ngọn đèn tươi sáng,

                                                                   Có sức khỏe tốt, cuộc sống tràn đầy niềm vui.”

 Sáng 16/09, Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời (DMT) đã tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ năm 2023 cho toàn thể CBCNV. Kiểm tra sức khỏe định kỳ không chỉ giúp chăm sóc sức khỏe cá nhân của từng nhân viên mà còn giúp công ty đảm bảo môi trường làm việc an toàn và lành mạnh. DMT đã tổ chức khám sức khỏe định k cho toàn thể cán bộ công nhân viên tại trụ sở HN và chi nhánh HCM với phương châm: “Sức khỏe người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”.

                                                              

                                          Tập thể CBNV đăng ký thông tin cá nhân để khám sức khỏe tổng quát.

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người lao động, Ban Lãnh Đạo Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời (DMT) đã kết hợp cùng đội ngũ Bác sỹ của Bệnh viên Đa khoa Medlatec, xây dựng gói khám định kỳ hợp lý, đầy đủ với các danh mục khám theo một quy trình khoa học đảm bảo chuẩn đoán sức khỏe một cách chính xác và hiệu quả.

                                           

                                           Bệnh viện Medlatec, chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm máu và nước tiểu.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo quy định pháp luật mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo DMT đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên. Đó là sự động viên kịp thời để tất cả các CBNV thêm nỗ lực và cống hiến sáng tạo vì sự phát triển của công ty.

                                               

                                 Nụ cười rạng rỡ, hào hứng của chuyên viên Nguyễn Thị Hoa - Phòng Mua hàng

                                               

                                                                     Tập thể CBNV lấy mẫu xét nghiệm máu, nước tiểu.

Nhờ kết quả khám sức khoẻ định kỳ, mỗi cán bộ nhân viên DMT sẽ có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khoẻ, sắp xếp công việc phù hợp, tạo động lực giúp cán bộ công nhân viên gắn kết lâu dài, cùng xây dựng công ty ngày một phát triển hơn nữa.

                                         

Trong đợt khám sức khỏe năm nay, Công ty đã tổ chức khám cho hơn 60 CBCNV thuộc các phòng, ban, đơn vị đang làm việc tại trụ sở HN và chi nhánh HCM với các nội dung khám tổng quát như: khám mắt, đo nhịp tim, huyết áp, xét nghiệm huyết học; chẩn đoán hình ảnh (siêu âm ổ bụng); xét nghiệm nước tiểu; khám da liễu… do các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Medlatec tại 02 cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh trực tiếp thăm khám, với các thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất công việc thăm khám sức khỏe.

                                          

                                                                 Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên tại DMT.

Mọi thông tin về tình trạng sức khỏe của nhân viên sẽ được bảo mật thông tin và chuyển kết quả về số di động cho từng cá nhân.

                                    

                                              CBNV xem hồ sơ để chuẩn bị khám theo các hạng mục khám. 

                                     

                                            Chuyên viên nhân sự Phùng Thị Lan – Phòng hành chính nhân sự

Chị Phùng Thị Lan – chuyên viên nhân sự của Công ty cho biết: “Việc Công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho người lao động không chỉ có ý nghĩa với riêng cá nhân tôi mà còn có ý nghĩa đối với tất cả người lao động của DMT. Bình thường, tôi chỉ đi khám bệnh khi có triệu chứng đau nhức, mệt mỏi nào đó, nhưng từ khi làm việc ở Công ty, năm nào tôi cũng được khám sức khỏe tổng quát theo định kỳ, điều này giúp tôicác đồng nghiệp có thể chủ động kiểm soát sức khỏe của bản thân và yên tâm công tác. Làm việc ở đây đã hơn 5 năm, tôi thấy: ngoài việc đảm bảo đầy đủ các chế độ phúc lợi bắt buộc theo quy định của pháp luật, Công ty đã xây dựng và triển khai được nhiều chế độ phúc lợi rất tốt và thiết thực đối với người lao động, giúp NLĐ có thêm động lực làm việc và gắn bó lâu dài với Công ty”.

                                   

Đúng như chị Lan chia sẻ, hiện nay, ngoài việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm, Công ty còn quan tâm thực hiện nhiều chế độ, chính sách phúc lợi ý nghĩa khác đến toàn thể CBNV của Công ty dưới nhiều hình thức khác nhau như: Hỗ trợ tiền ăn trưa, đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN hàng tháng cho người lao động; thường xuyên tổ chức các hoạt động team building, tham quan nghỉ mát hàng năm cho CBNV; thực hiện tốt các chính sách thăm hỏi NLĐ và người thân của NLĐ khi bị ốm đau, tai nạn,…; tổ chức các hoạt động vui chơi và tặng quà cho các con của CBNV làm việc tại công ty vào các dịp tết thiếu nhi, trung thu, noel hay khi có thành tích học tập tốt; tặng quà đầy đủ cho cho CBNV các dịp lễ tết,…..

Với mục tiêu Có sức khỏe là có tất cả!", CBNV hãy cùng quan tâm chăm sóc sức khỏe của bản thân để đồng hành xây dựng một tương lai tươi sáng cùng Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời nhé!

                                                 

                                                                                       

 

0975 611 156