Menu

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

DƯỢC MẶT TRỜI: ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”

 

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

     Em rước đèn đi khắp phố phường

     Lòng vui sướng với đèn trong tay

    Em múa ca trong ánh trăng rằm.

22/09/2023: Một buổi tối thật tuyệt vời tại sân chơi "DMT" được chào đón các thành viên nhí của "Dược Mặt Trời" được phá cỗ trông trăng cùng bố mẹ với chú Cuội hoạt náo thật ý nghĩa.

Với sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo Công ty dành cho các bạn nhỏ của CBCNV, tiệc phá cỗ trông trăng đã được chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi đố vui, các tiết mục ảo thuật cùng với đó không thể thiếu được những món quà hấp dẫn dành tặng cho các cháu.

 

 

Dưới ánh đèn lung linh, những chiếc đèn ông sao, các bạn nhỏ vô cùng háo hức khi thấy bàn tiệc tràn đầy bánh trung thu, bánh kẹo và đồ ăn ngon, những nụ cười trên môi các bé thật hạnh phúc.

Tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV Công ty là hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các cháu một đêm hội mùa thu vui nhộn, ý nghĩa.

Cảm ơn Ban Lãnh Đạo Công Ty đã tạo nên một sân chơi tuyệt vời dành tặng các bạn nhỏ thân mến.

Chương trình khép lại với nhiều tiếng cười vui vẻ, hạnh phúc. Đã gợi cho chúng ta những kỷ niệm về tuổi thơ ấm áp ngày xưa, tạo ra một kỷ niệm đẹp cho các cháu thiếu nhi ghi nhớ một mùa trung thu rộn ràng và vui nhộn tại sân chơi DMT.

Hẹn gặp lại các gia đình CBCNV Công ty và các cháu vào mùa trung thu năm sau./.

#DMT_2023: “Trung thu hòa nhịp, cùng công ty đong đầy hạnh phúc.

 

0975 611 156