Menu

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời

DMT TỰ HÀO KHI CÓ BẠN

              HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2024

              CHỦ ĐỀ: DMT TỰ HÀO KHI CÓ BẠN”

           (Ngày 28/02/2024)

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời đã đi qua một năm nhiều biến động thăng trầm và cũng là năm gặt hái được nhiều thành công mới. Với sự đồng lòng, nỗ lực và sự cam kết của mỗi cá nhân trong tổ chức, “Dược Mặt Trời” đã vượt qua mọi khó khăn và tạo ra những điểm sáng trong cuộc hành trình năm 2023. Cùng với đó là hướng tới một năm mới năm 2024 với những mục tiêu, kế hoạch mới, và  những thành công mới đang chờ đón “Dược Mặt Trời” ở phía trước.

 

 

Tập thể Cán Bộ Nhân Viên Công ty.

 

Tập thể Cán Bộ Nhân Viên Công ty.

 

“Dược Mặt Trời” đã đạt được những thành tựu đáng kể trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ việc tăng trưởng doanh số, cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đến việc thúc đẩy văn hóa tổ chức và tạo điều kiện cho sự phát triển cá nhân của mỗi thành viên. Mỗi thành tựu này đều là kết quả của sự cống hiến không ngừng nghỉ và tinh thần làm việc chung của toàn bộ đội ngũ.

 

Cán bộ nhân viên cùng BLĐ chụp ảnh kỷ niệm.

 

Cán bộ nhân viên cùng BLĐ chụp ảnh kỷ niệm.

 

Trong năm mới 2024, “Dược Mặt Trời” hãy tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo và tinh thần làm việc nhóm. Hãy tận dụng mọi cơ hội để phát triển bản thân và góp phần vào sự thành công chung của công ty. Hãy tiếp tục đồng lòng, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau để xây dựng một môi trường làm việc tích cực và năng động.

  

 

Cán bộ nhân viên chi nhánh HCM chụp ảnh kỷ niệm.

 

CBNV cùng hô to “Quyết Tâm” gặt hái được nhiều thành công năm 2024.

 

Cuối cùng, “Dược Mặt Trời” xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả CBNV đã đóng góp vào thành công trong năm vừa qua 2023. Hãy cùng nhau bước vào hành trình mới 2024 với tinh thần hăng say và quyết tâm cao cảDược Mặt Trời – Tự hào khi có bạn!”.

 

0975 611 156