Menu

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời

HẠT NHÂN HÓA

                          HẠT NHÂN HOÁ

                            (NHÂN - TÂM - TRÍ)

                       SỰ CHUYỂN MÌNH TRONG THỜI KÌ PHÁT TRIỂN MỚI

                     DƯỢC MẶT TRỜI – TĂNG TỐC – BỨT PHÁ – LÀM CHỦ TƯƠNG LAI

             Ngày 01 tháng 03 năm 2023, Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời tổ chức hội nghị tổng kết để đánh giá kết quả hoạt động trong năm 2022 và  thông báo chiến lược phát triển năm 2023 tại Đồng Chanh Villa-Hoà Bình. Tham gia sự kiện có Ban Lãnh Đạo công ty, toàn thể cán bộ nhân viên của 2 chi nhánh (Hà Nội và Hồ Chí Minh), các chuyên gia hàng đầu trong ngành hóa dược phẩm,  diễn giả Nguyễn Thị Tình (Tổng giám đốc Vinservice – Tập đoàn VINGROUP). Với sự tận tâm, nhiệt tình của toàn thể công ty và khách mời sự kiện đã thành công tốt đẹp và đánh đấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của công ty.     

                                                                                                                                                                                                             Cổng chào hội nghị trong buổi lễ tổng kết năm 2022.

                Công Ty CPXNK Dược Mặt Trời thành lập năm 2015 với ngành nghề chiến lược là kinh doanh nguyên liệu dược và vật tư tiêu hao. Năm  2020 Công ty CPXNK Dược Mặt Trời mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực nhập khẩu nguyên liệu dược thú y. Năm 2021 công ty mở rộng thêm nhập khẩu các mặt hàng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu mỹ phẩm, nguyên liệu thực phẩm. Năm 2022 là một năm đặc biệt thành công của Dược Mặt Trời vì đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường dược với sản phẩm tiêu biểu là “ thành phẩm thú y ( kháng sinh)’’.

NHÌN LẠI MỘT NĂM QUA

            Trong bối cảnh nền kinh tế đang bị ảnh hưởng của đại dịch Covid trong muôn vàn khó khăn Dược Mặt Trời đã đạt được những thành công đáng kể trong năm 2022:  doanh thu của công ty tăng trưởng mạnh, nhiều sản phẩm mới chất lượng được đưa vào thị trường  nhận được đón nhận tích cực từ khách hàng cũng như được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và an toàn. Những thành công này đã góp phần giúp Dược Mặt Trời đứng vững trên thị trường và tạo ra lợi nhuận tốt.  

   Chủ tịch HĐQT - ông Phạm Đoàn Chung phát biểu trong buổi lễ tổng kết năm 2022.

              Bên cạnh những thành công, trong hội nghị tổng kết, các lãnh đạo công ty cũng nhận thấy rằng có một số thách thức đang đối diện. Các đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh và yêu cầu về chất lượng, an toàn sản phẩm cũng đang ngày càng được nâng cao. Vì vậy, để tiếp tục phát triển và cạnh tranh trên thị trường Dược Mặt Trời cần phải tập trung vào nghiên cứu và phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo chuỗi cung ứng liền mạch, giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm nhanh chóng.

       

Giám đốc bà Lưu Thị Cường phát biểu trong buổi lễ tổng kết năm 2022

          Sau khi đánh giá và phân tích các mặt khác nhau của hoạt động của công ty trong năm 2022, các đại diện lãnh đạo của công ty đã đồng ý đưa ra các kế hoạch phù hợp với những thách thức và triển vọng trong tương lai.

TÔN VINH NHỮNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

           Cùng với các giải pháp để giải quyết những thách thức đó, ban lãnh đạo công ty cũng đề xuất kế hoạch để tăng cường quản lý nhân sự và đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên phát triển bản thân và đóng góp vào sự phát triển của công ty.

            Để tôn vinh những gương mặt đạt thành tích xuất sắc năm 2022, tại Hội nghị, lãnh đạo công ty đã trao: Giải “Chiến binh 2022” cho chị Giang Thị An – Trưởng nhóm kinh doanh; Giải “Chuyên gia mua hàng 2022” thuộc về phó phòng mua hàng - Đặng Thị Phương Anh; Giải “Nhân viên đột phá 2022” dành cho 2 cá nhân có bước phát triển đột phá, vượt bậc về kết quả kinh doanh trong năm 2022, đó là chuyên viên mua hàng Nguyễn Thị Hoa và chuyên viên kinh doanh Nguyễn Hữu Hải.

                     Tập thể cán bộ, nhân viên giải chiến binh xuất sắc năm 2022.

         Giải “Tập thể thành tích xuất sắc 2022” với kết quả kinh doanh đạt tỷ lệ tăng trưởng tốt, bắt nhịp thị trường tốt, đội ngũ nhân sự có chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và ý chí phấn đấu, đó là bộ phận kinh doanh mỹ phẩm.

                               Tập thể cán bộ nhân viên phòng mỹ phẩm.

Giải “Tập thể tiềm năng 2022” được trao tặng Bộ phận kinh doanh thành phẩm thú y.

                             Tập thể cán bộ, nhân viên phòng thành phẩm thú y.

         Bên cạnh đó, các tập thể xuất sắc cũng được tôn vinh gồm có: Phòng Kế toán, phòng kinh doanh, phòng mua hàng, phòng chứng từ, phòng Hành Chính Nhân sự.

                              Đại diện cán bộ nhân viên các phòng ban xuất sắc năm 2023.

          Cùng với sự phát triển của công ty ban lãnh đạo luôn chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như hiểu biết xã hội và đặc biệt là quan tâm, chia sẻ đến đời sống tinh thần cho người lao động để cán bộ, nhân viên yên tâm gắn bó lâu dài với Công ty.

       Để đạt được những mục tiêu phát triển trong năm 2023 đưa Dược mặt trời được biết đến nhiều hơn trên thị trường, công ty cần tập trung vào việc đẩy mạnh năng lực cạnh tranh, nâng cao chất lượng sản phẩm, quảng bá sản phẩm và dịch vụ, phát triển đội ngũ nhân viên và tăng cường quản lý rủi ro, tăng cường hợp tác với các đối tác, đối tác tiềm năng để mở rộng thị trường và tăng doanh số.

 

BUỔI HỘI NGHỊ THÀNH CÔNG CÓ SỰ GÓP MẶT CỦA DIỄN GIẢ NGUYỄN THỊ TÌNH

(Tổng giám đốc Vinservice – Tập đoàn VINGROUP).

        Đến với sự kiện, tất cả thành viên của Dược Mặt Trời được chào đón diễn giả Nguyễn Thị Tình – người đã có những chia sẻ quý báu giúp Dược Mặt Trời vững tin hơn trên  chặng đường xây dựng  doanh nghiệp với kim chỉ nam là " Nhân – Tâm - T. Với những chia sẻ chân thành từ các cơ hội, thách thức quá trình đi lên của chính bản thân chị, Dược Mặt Trời thật vinh  dự có  được sự đồng hàng của chị  trong chặng đường phát triển nhằm tạo ra một môi trường làm việc tốt cho nhân viên “chuẩn hóa môi trường làm việc” đây là một sự kiện đáng chú ý và đầy hứa hẹn.

                        Diễn giả Nguyễn Thị Tình (TGĐ Vinservice – Tập đoàn VINGROUP)

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG

         Buổi lễ tổng kết công ty năm nay cũng là cơ hội để các cán bộ, nhân viên của Dược Mặt Trời thể hiện những tài năng và đóng góp ý kiến cùng công ty phát triển. Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc vui mà thông qua đó còn khơi dậy tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia về cuộc sống cũng như trong công việc và chung tay góp phần phát triển công ty ngày càng bền vững.

Cán bộ, nhân viên thảo luận “môi trường làm việc là gì? cùng diễn giả Nguyễn Thị Tình

                          Ban lãnh đạo tham gia trò chơi gắn kết tình đồng đội.

Cán bộ, nhân viên tham gia trò chơi gắn kết tình đồng đội.

Giám đốc Dược Mặt trời - Bà Lưu Thị Cường cảm ơn và tặng quà tri ân tới diễn giả Nguyễn Thị Tình

BUỔI HỘI NGHỊ DIỄN RA TỐT ĐẸP

      Kết thúc buổi hội nghị, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm trong niềm vui phấn khởi.

                            Tập thể cán bộ, nhân viên của công ty Dược Mặt Trời

 

BUỔI DẠ TIỆC “HẠT NHẬN HÓA” NĂM 2023

          Các cán bộ, nhân viên của Dược Mặt Trời được đón tiếp bằng những tràng pháo hoa, ánh đèn lung linh tạo nên một không khí ấm áp, buổi tiệc được bắt đầu từ lời chào mừng của Chủ Tịch ông Phạm Đoàn Chung và Giám Đốc bà Lưu Thị Cường, CBCNV còn được thưởng thức những món ăn ngon, đặc sắc từ những đầu bếp chuyên nghiệp, ngoài ra buổi tiệc còn có những hoạt động vui chơi giải trí như hát, nhảy múa, các trò chơi giúp nhân viên có thể gắn kết, thư dãn và vui vẻ sau một năm làm việc vất vả.

                                                    Ban lãnh đạo công ty khai mạc dạ tiệc.

                                                      Những bông hoa “DMT”

 

                                          CBNV nâng ly chúc mừng trong buổi dạ tiệc

NHỮNG PHẦN QUÀ MAY MẮN

 

     Buổi liên hoan diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và vui vẻ. Năm nay, Công ty tiếp tục tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với ý nghĩa dành những món quà giá trị nhằm động viên, khích lệ tinh thần của cán bộ, nhân viên đã được hưởng ứng nhiệt liệt. Các phần thưởng như: nồi cơm điện, máy ép hoa quả, dàn loa âm ly, bộ nồi, đồng hồ và các phong bao lì xì may mắn…đã tìm được chủ nhân. Ai ai cũng có những phần quà ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

                                                      Tập thể CBNV bốc thăm trúng thưởng

DMT TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO TẬP THỂ CBCNV

         Buổi dạ tiệc được thành công hơn khi đại gia đình DMT tổ chức sinh nhật cho CBCNV sinh nhật dịp tháng hai. Những nụ cười vui vẻ trên khuân mặt rạng rỡ của CBCNV và niềm hạnh phúc khi được chúc mừng ngày sinh nhật của mình bởi đồng nghiệp và quản lý.  Đây là một hoạt động rất tuyệt vời và ý nghĩa, CBCNV có cơ hội giao lưu, gắn kết và thắt chặt mối quan hệ với các đồng nghiệp trong công ty, tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ, gắn kết, đầy sáng tạo, một môi trường làm việc thân thiện hơn.

                   Cán bộ, nhân viên Dược mặt Trời sinh nhật tháng hai, tháng ba

 

DMT CÙNG ĐỐT LỬA TRẠI TINH THẦN ĐOÀN KẾT RỰC CHÁY

             Cuối chương trình hoạt động team building của DMT được tổ chức xoay quanh ngọn lửa nhằm thể hiện tinh thần cháy bỏng khát khao được vươn xa, vươn cao của mỗi thành viên trong gia đình “ DƯỢC MẶT TRỜI”.

Tiệc dạ hội công ty DMT là sự kiện đặc biệt để tất cả thành viên cùng nhau kết nối, tạo dựng sự đoàn kết và đánh dấu một năm làm việc thành công. Trong sự kiện này, trang phục đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra sự chuyên nghiệp, tinh tế và ấn tượng, đại gia đình DMT đã chọn màu sắc chủ đạo trong bữa tiệc là “màu vàng”.

                                                Tập thể CBNV cùng nâng ly bên ngọn lửa hồng

                                     CBCNV bên ngọn lửa đoàn kết, ngọn lửa hi vọng

       Cùng với màu áo rực rỡ trong niềm vui, niềm hạnh phúc, các thành viên Dược Mặt Trời tâm đắc nhất chính là lời phát biểu trang trọng của Chủ tịch ông Phạm Đoàn Chung về màu sắc chủ đạo trong bữa tiệc, đó chính là màu áo vàng, một màu sắc đặc biệt trong cuộc sống của chúng ta. Chủ tịch đã phát biểu: “Áo vàng là ánh sáng, là mặt trời, là năng lượng thịnh vượng” đó là màu sắc của những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

      Màu vàng – màu của mặt trời, của tuổi trẻ. Màu vàng – màu sắc của sự giàu có thịnh vượng, tài lộc. Màu vàng – màu của tình yêu và hi vọng, niềm tin vào tương lai. Với thông điệp này đại gia đình Dược Mặt Trời sẽ lan tỏa và truyền cảm hứng tới khách hàng, tới đối tác nó là năng lượng tích cực và sự khát khao của mỗi thành viên để đạt được mục tiêu và thành công trong cuộc sống. Tất cả hoà quyện dưới ánh đèn rực r tượng trưng cho sự phát triển của công ty, nơi mà tất cả các thành viên Dược Mặt Trời cùng nhau làm việc để đạt được mục tiêu chung bằng tất cả phương trâm “NHÂN – TÂM – TRÍ “.

0975 611 156