Menu

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời

CÔNG TY XNK DƯỢC MẶT TRỜI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU XJT TẠI VIỆT NAM

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời là doanh nghiệp hàng đầu về xuất nhập khẩu và cung cấp sản phẩm dược thành phẩm, vật tư tiêu hao y tế, nguyên liệu thuốc thú y, nguyên liệu thực phẩm chức năng, nguyên liệu mỹ phẩm và các sản phẩm liên quan.

  • Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, đội ngũ của chúng tôi có nguồn lực dồi dào và giàu kinh nghiệm thị trường
  • Với sự trưởng thành và phát triển đó chúng tôi nhận được sự tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước, là Công Ty XNK và phân phối độc quyền nhiều các sản phẩm, hình ảnh thương hiệu nổi tiếng trong đó sản phẩm XJT là một lợi thế cũng như độc quyền của chúng tôi tại Việt Nam.
  • Được sự ủy quyền là CTY XNK độc quyền sản phẩm XJT tại Việt Nam.

Lợi thế sản phẩm XJT

 

1. Chỉ sử dụng vật liệu an toàn (PP và PE), không POM hay cao su.

2. Chống rò rỉ.

3. Hàng đầu về độ chính xác về tốc độ xả

Tính năng.

XJT chuyên về máy phun nhựa dược phẩm. Hưởng lợi từ hơn 20 năm kinh nghiệm, XJT có kỹ thuật và khả năng R&D tốt nhất tại Trung Quốc. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để tạo ra các công cụ phân phối thuốc dạng sương an toàn, thoải mái và thân thiện. Các yếu tố chính về chất lượng chủ yếu bao gồm vật liệu cấp dược phẩm, khả năng chống rò rỉ, liều lượng, quá trình nguyên tử hóa và tính ổn định của các mặt hàng chất lượng trên.

XJT rất chú trọng đến việc duy trì tính nhất quán của từng khoang khuôn và kiểm soát mọi chi tiết từ nguyên liệu thô đến dây chuyền sản xuất và QC&QA. Bây giờ chúng tôi tự hào đảm bảo chất lượng cực kỳ ổn định của chúng tôi cho từng dòng và lô.

Bình xịt của XJT không chứa POM hoặc cao su. Chỉ những vật liệu an toàn nổi tiếng bao gồm PP, PE và thép không gỉ mới được sử dụng. Tất cả các vật liệu đều đạt tiêu chuẩn FDA.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của XJT biết cách kiểm soát hiệu quả nhất sự phù hợp của tất cả các thành phần. Do đó đạt được khả năng chống rò rỉ mà không ảnh hưởng đến các chức năng khác.

Là một máy phun áp dụng trong ngành dược phẩm, liều lượng (tỷ lệ xả) là khá quan trọng. Máy phun XJT cung cấp các tùy chọn liều lượng chính xác và đa dạng cho các ứng dụng khác nhau.

Đầu phun XJT có cấu trúc không bóng nên phun mạnh hơn và do đó phun sương tốt hơn.

Điểm cuối cùng đáng được đề cập, năng lực R&D mạnh mẽ và đội ngũ khuôn mẫu của XJT cho phép khả năng tùy chỉnh tối đa.

Chúng tôi thiết kế các sản phẩm của mình theo các loại tiêu chuẩn để có thể sản xuất nhiều loại bình xịt khác nhau thông qua việc lắp ráp một bộ phận đóng tiêu chuẩn với các bộ truyền động khác nhau một cách linh hoạt.

XJT HISTORY.

Sản Phẩm Nổi Bật.

1, Chai xịt mũi

                                           

2, Chai xịt họng  

                                                        

3, Chai nhỏ mắt 5ml, 9ml, 10ml, 15ml

                                 

4, Chai mist spray 20ml, 50ml

                      

5, Chai nhựa HPDE 10ml, 20ml, 30ml, 50ml, 60ml, 70ml, 100ml, 120ml

                

6, Chai vial (dung dịch tiêm)

 

 

      

7, Lọ đựng viên nang

         

 

0975 611 156